LỢI NHUẬN 20-30% mỗi năm

Đại Thành thẩm định và áp dụng công thức đầu tư 6 Đ PROFIT MAX giúp nhà đầu tư tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiệu rủi ro

ĐƯỢC TIN CẬY BỞI HƠN 2000+

CÁC ĐỐI TÁC & NHÀ ĐẦU TƯ


TỐI ĐA HÓA LỢI NHUẬN VÀ QUẢN TRỊ RỦI RO

Quản trị rủi ro khi đầu tư

Rủi ro là một phần không thể thiếu trong bất kỳ hình thức đầu tư nào. Đưa phương án quản lý rủi ro chặt chẽ giúp nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm đầu tư.

Tối ưu hóa lợi nhuận

Đại Thành thẩm định và áp dụng công thức đầu tư 6D Đ PROFIT MAX giúp nhà đầu tư có lợi nhuận 20% - 30% mỗi năm

CÁC BƯỚC ĐẦU TƯ Bước 1:
Tìm hiểu thông tin tổng quan thị trường khu vực dự định đầu tư

Ở bước này, các anh chị có thể tìm hiểu các thông tin về khu vực dự định đầu tư qua nhiều kênh khác nhau, trong đó kênh internet  là dễ tìm kiếm thông tin nhất. Ngoài các thông tin trên ineternet thì các anh chị cũng phải đi thực tế khu vực đầu tư để nắm bắt tình hình kinh tế, xã hội của địa phương dự định đầu tư.

Bước 2: Tìm hiểu Thông tin về quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất của khu vực đầu tư

Bước tìm hiểu thông tin quy hoạch sử dụng đất là bước cực kỳ quan trọng. Nếu không nắm được thông tin quy hoạch thì đừng bao giờ nên mua bất động sản.

Bước 3: Tìm hiểu pháp lý bất động sản dự định đầu tư

Những văn bản cho dự án và đất thổ cư

Bước 4: Thẩm định giá và thương lượng

Sau khi có đầy đủ thông tin về quy hoạch, pháp lý của bất động sản và thấy được bất động sản có tiềm năng sinh lời thì phải thẩm định giá trước khi quyết định mua. Với đất thổ cư có thể thương lượng giá để được giá tốt hơn. Với dự án thì tìm hiểu chính sách bán hàng trước khi quyết định đầu tư.

Bước 5: Ký hợp đồng

Ở bước này anh chị yêu cầu bên bán hoặc chủ đầu tư cung cấp đầy đủ thông tin về bất động sản khi ký hợp đồng chuyển nhượng hoặc hợp đồng thỏa thuận. Khi đã đủ các giấy tờ pháp lý thì anh chị mới ký vào hợp đồng chuyển nhượng  hoặc các hợp đồng thỏa thuận.

TẠI SAO CHỌN ĐẠI THÀNH TÂY BẮC


CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG