Nhà đầu tư thân mến 

Tôi là Đại Thành, tôi là một nhà tư vấn về đầu tư bất động sản, hiện đang giữ vai trò là CEO quỹ đầu tư Đại Thành Tây Bắc Investment

Cách đây hơn chục năm, khi vừa bước ra khỏi cổng trường Đại Học tôi chỉ là một anh kỹ sư nghèo, lấy vợ sinh con khi mới 24 tuổi. Bố mẹ làm nông nghiệp nên chỉ lo đủ cho ăn học, ra trường tôi đi làm đủ thứ nghề, một mình vi vu trên con xe Ware tàu chạy khắp các tỉnh miền bắc, lúc thì ở Vĩnh Phúc, hôm thì Thái Nguyên, Hải Dương, Hưng Yên, Phú Thọ, Yên Bái, Tuyên Quang, Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang… tôi cũng không nhớ mình đã qua bao nhiêu tỉnh nữa. 

Cứ một mình một xe máy tôi chạy khắp các tỉnh, đến các đại lý thuốc bảo vệ thực vật để chào mời mua sản phẩm của công ty. Làm được gần 1 năm  do thường xuyên tiếp xúc và hít phải mùi của thuốc bảo vệ thực vật, sức khỏe tôi bị ảnh hưởng nên tôi đã nghỉ công việc tại công ty.  Rồi 1 thời gian ngắn sau tôi xin được về làm tại 1 cơ quan nhà nước với vị trí chuyên viên phòng quản lý và bảo vệ rừng và đất rừng của tỉnh. Với kiến thức được học tại trường đại học tôi đã làm rất tốt công việc của mình. Nhưng sau 2 năm cống hiến, với mức lương của nhà nước tôi vẫn nghèo không đủ ăn,  trong khi đó vợ mới sinh con nhỏ, con tôi thì yếu nên phải thường xuyên phải về Hà Nội để chữa bệnh tại bệnh viện Nhi Trung ương.  Tiền lương làm nhà nước không đủ chữa bệnh cho con nên tôi đã quyết định bỏ nhà nước ra bên ngoài tìm việc để lo cho con cái, gia đình. Tôi loay hoay suy nghĩ mãi không biết phải làm gì để bớt nghèo, và kiếm đủ tiền nuôi con nhỏ. Cũng may mắn qua một người bạn tôi đã kiếm được công việc tiếp thị thực phẩm bảo vệ sức khỏe, với bản chất thật thà nên tôi được rất nhiều khách hàng quý mến và ủng hộ, công việc cũng rất thuận lợi. Công ty cứ sản xuất ra sản phẩm mới nào tôi đều là người bán được nhiều sản phẩm nhất trong số các nhân viên, thế là một thời gian tôi cũng có chút tiền để lo cho con nhỏ, lo cho cuộc sống gia đình và xây được nhà, mua được xe  ô tô.

Bản thân tôi ở nông thôn, được như tôi thời điểm cách đây chục năm là niềm mơ ước của nhiều người cùng trang lứa. Nhưng với tôi, tôi vẫn chưa thấy yên tâm, luôn lo xa,  nhiều lúc suy nghĩ :  Công việc hiện tại cũng chỉ là tạm thời khi còn sức khỏe, mà cạnh tranh ngày càng nhiều nếu cứ như vậy thì chắc 1 -2 năm nữa cũng khó khăn, làm chắc cũng chỉ đủ ăn, không biết bao giờ cho khá giả được, tôi tự hỏi bản thân: Chẳng lẽ mình cũng chỉ mãi đi làm thuê như vậy? Nhìn người ta kiếm tiền nhanh và dễ mà tôi sót ruột, cứ tự hỏi không biết họ làm gì mà giàu nhanh vậy?. Câu hỏi đó cứ quẩn quanh và không thoát ra khỏi đầu tôi được. Và vào một ngày, tôi quyết định phải thay đổi, tôi lên mạng gõ vào Google:  “Các tỷ phú của Việt Nam” ngay lập tức hiện lên 1 danh sách, trong đó có tỷ phú Phạm Nhật Vượng và Trịnh Văn Quyết là 2 tỷ phú nổi tiếng giàu lên từ bất động sản. Không cần tìm kiếm thêm nữa, tôi quyết định tìm hiểu về bất động sản, và tìm kiếm rất nhiều thông tin về các kiến thức đầu tư bất động sản. Đúng là có duyên với bất động sản, trong thời gian tìm hiểu về bất động sản, tôi đã bén duyên với nghề bằng giao dịch đầu tiên vô cùng nhanh chóng khi vô tình nhìn thấy thông báo bán đất của một chủ đất, qua gặp chủ đất chỉ 15 phút tôi đã quyết định mua ngay và bắt đầu bén duyên từ đó. Giao dịch đầu tiên chỉ mới đặt cọc được 3 ngày tôi đã bán lại và lời ngay số tiền bằng cả 3 tháng lương tôi đi làm công việc hiện tại. Thế là tôi dần chuyển sang đầu tư bất động sản và bỏ hẳn công việc cũ. Rất may mắn là với kiến thức học được trên mạng, sách báo tôi đầu tư đều thuận lợi. Những giao dịch vướng mắc do vấn đề pháp lý phát sinh cũng giúp tôi có kinh nghiệm về sau này.

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản tôi được mời về làm cho Tập đoàn Cen Group, với  5 năm là một chuyên gia tư vấn về đầu tư bất động sản cho Tập đoàn Cen Group, tôi đã thành công hàng chục thương vụ đầu tư và tư vấn giúp cho hàng trăm khách hàng của tôi kiếm được lợi nhuận từ đầu tư bất động sản.

Phương châm làm việc 

  • Đặt lợi ích khách hàng lên trên hết 

Châm ngôn của Đại Thành

  • Đầu tư vào 1 bất động sản cũng như mở 1 công ty mà không cần nhân viên. Nó cứ đều đặn mang tiền về cho chủ nhân mà không phải vất vả tính toán!
  • Hãy trao đi trước khi nhận lại!
  • Khi bạn có giá trị thì tiền sẽ tự đến với bạn!

Với kinh nghiệm của một chuyên gia tư vấn đầu tư, nắm bắt được xu thế của thị trường, quy luật của thị trường và am hiểu kiến thức về pháp lý tôi tự tin sẽ mang lại giá trị cho các nhà đầu tư của tôi .

Trao giá trị và mang lại lợi ích tới 1000 nhà đầu tư thông thái sẽ là đích đến của chúng tôi

ĐẠI THÀNH TÂY BẮC - Giải Pháp Tiên Phong An Tâm Đầu Tư

CỘNG SỰ 

Chúng tôi có đội ngũ cộng sự dầy dặn kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực tài chính, pháp lý, đầu tư bất động sản.


pHÙNG VĂN THÊM 

CHUYÊN VIÊN PHÁP LÝ

NGUYỄN THỊ CHUẨN

GIÁM ĐỐC KINH DOANH

PHẠM TRÂM ANH

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

BÙI ĐỨC CƯƠNG

TRƯỞNG PHÒNG TRUYỀN THÔNG

TRẦN TRƯỜNG THÀNH

GIÁM ĐỐC PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

NGUYỄN THỊ PHƯỢNG

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

LÊ MINH NGỌC

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

PHÙNG THỊ HẰNG

CHUYÊN VIÊN THẨM ĐỊNH GIÁ

LÊ QUỲNH TRANG

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

NGUYỄN THANH THƯƠNG

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

PHẠM VĂN ĐỒNG

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

NGUYỄN THỊ HẰNG

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN