Chào các anh chị nhà đầu tư!
Gần đây tôi nhận được nhiều câu hỏi của anh chị mới tham gia đầu tư bất động sản. Các câu hỏi của anh chị như: mua đất ở đâu để đầu tư là tốt nhất? Thời điểm này có nên mua không? Mua chỗ nào vừa lơi nhuận cao lại dễ bán?…nhiều câu hỏi khác tương tự như vậy.
Trong bài viết này, với kinh nghiệm, kiến thức đầu tư của bản thân, tôi sẽ đóng gói công thức đầu tư để các anh chị áp dụng. Nếu anh chị áp dụng đúng công thức này thì không những vừa an toàn, đảm bảo thanh khoản tốt và tỷ suất lợi nhuận cũng sẽ rất cao. Đây là kinh nghiệm và kiến thức mà tôi đã đúc kết trong thời gian đầu tư của mình.
Tôi đặt tên cho công thức đầu tư bất động sản của tôi là công thức 6 Đ PROFIT MAX
Công thức đầu tư của tôi rất dễ nhớ, tất cả đều bắt đầu bằng chữ Đ, đảm bảo an toàn, thanh khoản tốt và tối đa lợi nhuận
Dưới đây là công thức 6 Đ PROFIT MAX nó chính là nguyên tắc 6 Đ trong đầu tư bất động sản:

1. Đường lớn:

khi chọn mua bất động sản bạn nên tìm các bất động sản nằm trên các trục đường lớn, kể cả trục đường đó hiện chưa có người ở, nếu giá còn thấp thì hãy mua ngay. Đừng vào những ngõ ngách để mua chỉ vì nó rẻ tiền. Trừ khi bạn biết có thông tin quy hoạch liên quan đến khu vực đó. Bất động sản mặt đường lớn là những bất động sản có tính chất khan hiếm nên chắc chắn giá sẽ tăng chứ không có giảm. Cái gì khan hiếm đều có giá cao. Hãy mua đất mặt đường lớn bạn nhé!

2. Đất đô thị:

An cư trong khu đô thị sẽ là xu thế của tương lai, 20 năm nữa sẽ còn rất ít người muốn ở trong những khu vực ngõ ngách, đường nhỏ, không có nhiều tiện ích, thậm chí môi trường lại còn bị ô nhiễm. Khi điều kiện kinh tế phát triển thì ai cũng muốn ở những khu được quy hoạch bài bản, có hạ tầng đồng bộ, nhiều tiện ích , xanh sạch và ở những vị trí đẹp, giao thương thuận lợi, nó chỉ có ở những khu đô thị. Hãy mua ngay những bất động sản ở khu đô thị trong giai đoạn mới mở bán lần đầu tiên hoặc khi giá vẫn còn hợp lý chắc chắn thời gian sau nó sẽ tăng giá.

 

3. Đón quy hoạch

Khi quyết định mua 1 bất động sản thì nhất thiết phải nắm được thông tin quy hoạch của khu vực mình mua. Tránh trường hợp mua phải bất động sản nằm trong diện đền bù giải phóng mặt bằng.
Nếu nắm được thông tin quy hoạch bạn hãy mua đón đầu để đón những con đường sẽ mở, những dự án lớn trong tương lai khi giá còn rất rẻ . Hãy mua những lô đất nằm sát những con đường sẽ mở hoặc những dự án sẽ triển khai. Thời gian đầu tư có thể từ 1 năm đến vài năm nhưng khả năng nhân 2, nhân 3 thậm chí nhân 10 lần tài sản là rất cao.
Bạn cần tìm hiểu thông tin quy hoạch khi đầu tư. Hãy có những mối quan hệ để nắm được thông tin, hãy chơi với những người trong các cơ quan quản lý về đất đai, xây dựng, giao thông, sở Kế hoạch và Đầu tư…Thông tin quy hoạch là vô cùng có giá trị bạn nhé!

 

4. Định giá chuẩn

Khi mua 1 bất động sản để chắc chắn có lời thì phải lời ngay từ khi mua, tức là phải mua được với giá tốt. Muốn mua được với giá tốt thì khâu định giá là rất quan trọng. Nếu bạn đi đầu tư ở một khu vực xa nơi bạn đang sinh sống thì khâu định giá phải càng cẩn trọng, phải tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua.
Khi định giá đúng được bất động sản bạn sẽ tránh mua phải giá đắt, thậm chí bạn còn mua được giá rẻ hơn thị trường nếu người bán không nắm được giá chung khu vực hoặc cần phải bán nhanh vì mục đích tài chính.
Bạn hãy nhớ nhất thiết phải thẩm định giá trước khi mua!

 

5. Đúng thời điểm

Thời điểm mua vào và bán ra cực kỳ quan trọng trong đầu tư bất động sản. Nếu mua đúng và bán đúng thời điểm thì khả năng thanh khoản và thu hồi vốn nhanh, tỷ suất lợi nhuận cao, nhưng nếu mua sai thời điểm có thể không thanh khoản được, bất động sản của bạn mua có thể mất cả chục năm mới thanh khoản được mà tỷ suất lợi nhuận lại rất thấp, thậm chí có thể lỗ.
Đúng thời điểm trong đầu tư càng quan trọng hơn khi bạn theo trường phái đầu tư lướt sóng. Hãy tỉnh táo để không để bị sóng nhấn chìm. Hãy mua khi sóng đang lên và bán đi khi có tín hiệu sóng đã lên gần tới đỉnh, đừng để mua vào khi sóng lên đỉnh và bán ra khi sóng lặn.
Hãy thận trọng khi quyết định mua vào hay bán ra, đừng để tâm lý đám đông ảnh hưởng đến quyết định của bạn.

6. Đầu tư theo đội

Để tránh được các rủi ro trong đầu tư khi đầu tư riêng lẻ thì bạn nên tham gia đầu tư chung theo đội nhóm. Nhiều người sẽ có nhiều thông tin hơn cũng như tài chính sẽ mạnh hơn nên sẽ an toàn cho bạn. Nên chọn một đội nhóm có những người có kinh nghiệm, kiến thức trong đầu tư để đầu tư cùng. Bạn sẽ yên tâm hơn rất nhiều khi đầu tư theo đội nhóm. Sẽ cực kỳ tuyệt vời khi có một đội mạnh, bạn sẽ rất nhàn nhã, nhiều khi chỉ cần bỏ tiền ra còn việc còn lại là chờ ngày nhận gốc và lãi về.
Hãy nhớ rằng “Đoàn kết là sức mạnh”! Buôn có bạn, bán có phường!

Trên đây là công thưc đầu tư đảm bảo an toàn, thanh khoản cao và tối đa được lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Hãy áp dụng công thức này trong mọi trương hợp đầu tư để không bao giờ gặp phải rủi ro và tối đa lợi nhuận.

Nếu bạn cần tư vấn sâu hơn về đầu tư, hãy đừng ngần ngại gọi cho Đại Thành Tây Bắc và các cộng sự có chuyên môn giỏi của chúng tôi!
Đại Thành Tây Bắc- Giải pháp tiên phong- An Tâm Đầu tư

Nhận Miễn phí chiến lược đầu tư bất động sản lợi nhuận 20% - 30% mỗi năm

Bài viết liên quan