Tôi là Hải, tôi sống ở Nam Định.

Tôi là một người có máu kiếm tiền từ bất động sản. Tôi thường xuyên tìm hiểu thông tin trên internet các khu vực bất động sản có tiềm năng sinh lời để đầu tư.

Cuối năm 2020, một lần tôi vô tình lướt internet tôi thấy một bài viết về 1 dự án bất động sản trên website dothisinhthai.com . Tôi đã đọc bài viết về 1 dự án ở Phúc Yên, Vĩnh Phúc, thấy có thông tin dự án rất chi tiết, có hình ảnh dự án, tôi thấy dự án rất đẹp mà giá lại rất hợp lý. Tôi đã gọi cho số điện thoại trên website để tìm hiểu thông tin cụ thể hơn. Tôi gọi điện thì được Thành nghe máy , Thành đã tư vấn cho tôi về tiềm năng đầu tư bất động sản ở Vĩnh Phúc, ngay ngày hôm sau tôi quyết định bắt xe ô tô từ Nam Định lên Vĩnh Phúc để tìm hiểu thị trường . Tôi được Thành đón tại Thành Phố Phúc Yên vào buổi sáng lúc 8h. Sau khi trò chuyện một lúc thì Thành đưa tôi đi thăm quan các dự án trong tỉnh Vĩnh Phúc. Thành có tư vấn cho tôi là nên đầu tư vào dự án Khu đô thị Xuân Hòa ở Phúc Yên, vì dự án có hạ tầng đã hoàn thiện, pháp lý đầy đủ mà tiềm năng tăng giá rất cao vì năm trong quy hoạch gần khu Trung tâm hành chính mới của thành phố Phúc Yên, trong khi đó chỉ phải đóng tiền theo tiến độ, số tiền bỏ ra ban đầu chỉ là 30% giá trị lô đất. Tôi quyết định nghe theo sự tư vấn của Thành và quyết định mua ngay 1 lô đất tại Khu đô thị Xuân Hòa.  Sau khi mua tôi đã được Đại Thành Tây Bắc nhiệt tình hỗ trợ thủ tục. Đúng như được tư vấn, chỉ một thời gian ngắn sau khi mua thì giá đất ở đây đã tăng lên đáng kể. Tôi đã quyết định bán ngay sau 2 tháng. Số tiền ban đầu của tôi bỏ ra  là 356 triệu đồng, trừ đi tiền gốc tôi thu được lãi 300 triệu.

Tôi rất tin tưởng Thành và công ty Đại Thành Tây Bắc! Tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Đại Thành Tây Bắc trong các lần đầu tư tiếp theo

Nhận Miễn phí chiến lược đầu tư bất động sản lợi nhuận 20% - 30% mỗi năm

Bài viết liên quan