Tôi là Huệ Tâm, hiện đang công tác tại Văn phòng tỉnh ủy Vĩnh Phúc. 2 vợ chồng tôi đều là viên chức nhà nước.  Một lần vô tình được gặp Thành, qua nói chuyện tôi được Thành giới thiệu về việc đầu tư bất động sản.

Vợ chồng tôi đều là viên chức nhà nước dành dụm hơn chục năm được một ít tiền. Nghe Thành giới thiệu cho việc đầu tư bất động sản tôi cũng muốn tìm hiểu để tham gia. Hôm đó Thành đã giới thiệu cho tôi 1 lô đất có diện tích 108m2 mặt đường tỉnh lộ 310 thuộc huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc. Lúc đó được Thành phân tích là lô đất này thuộc trục đường chính liên tỉnh, hiện giờ ít người qua do mới làm nhưng một thời gian ngắn sau chắc chắn là nhiều người qua lại, người dân sẽ ra ở mặt đường để kinh doanh buôn bán, giá đất sẽ lên nhanh. Tôi thấy phân tích của Thành hợp lý nên tôi về bàn với chồng tôi, hôm sau hai vợ chồng quyết định  mua lô đất đó.

Đến nay chỉ sau 2 năm, lô đất của tôi đã có người trả giá gấp 4 lần giá trị ban đầu.  Vợ chồng tôi đã quyết định bán đi để xây 1 ngôi nhà khang trang hơn.

Vợ chồng tôi rất cám ơn Thành đã tư vấn cho chúng tôi mua được lô đất đó. Số tiền chúng tôi kiếm được từ việc bán lô đất bằng cả đời làm việc và dành dụm của cả 2 vợ chồng.

Rất cảm ơn Thành và Công ty Đại Thành Tây Bắc đã tư vấn cho tôi!

 

Nhận Miễn phí chiến lược đầu tư bất động sản lợi nhuận 20% - 30% mỗi năm

Bài viết liên quan